Hãng xe sang thể thao Porsche thông báo mức chia cổ tức cao nhất trong vòng 5 năm qua

Hãng xe thể thao xa xỉ Porsche vừa công bố mức chia cổ tức cao nhất trong vòng 5 năm qua, đạt 2.56 Euro/ cổ phiếu. Porsche không chỉ cho thấy họ không chỉ một biểu tượng lâu đời của ngành xe sang, mà còn là một cổ phiếu có lợi nhuận cao mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn nắm giữ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Thương vụ cổ tức

Thông tin về thương vụ chia cổ tức cổ phiếu Continental diễn ra vào ngày 29/04/2024

BÀI TOÁN THƯƠNG VỤ

48.57 Euro

Giá cổ phiếu cập nhật ngày 25/05/2024

2.43
Euro

Giá cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy 1:20

2.56  Euro

Giá trị cổ tức ngày 29/04/2024

11, dividend, cashback, money, investment, investing, business, finance, stocks,

105,35 %

Mức sinh lời tối thiểu

Về hãng xe sang thể thao hàng đầu thế giới Porsche

Thương hiệu xe hơi Đức Porsche nằm trong top dẫn đầu phân khúc xe sang thể thao nhờ hiệu suất vượt trội và thiết kế tinh tế. goài ra, các dòng SUV và xe điện cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về công nghệ và hiệu suất.

  • Tính tới cuối tháng 5/2024, vốn hóa thị trường của công ty đạt 14.87 tỷ EUR, EPS ở mức khủng 16.64 EUR/ cổ phiếu. 
  • Với quy mô hơn 40 ngàn nhân viên, công ty đã giao thành công hơn 300,000 xe mỗi năm, giúp Porsche trở thành một trong những hãng xe sang được yêu thích nhất trên toàn cầu. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Porsche đã giao tổng cộng 320.221 xe trong năm 2023, tăng 3,3% so với năm trước. Hãng cũng thông báo chia cổ tức 2,56 EUR cho mỗi cổ phiếu phổ thông, so với 2.21 EUR năm ngoái. 

Chủ tịch hội đồng quản trị Oliver Blume nhấn mạnh năm 2024 sẽ là “năm ra mắt sản phẩm”, với nhiều mẫu xe thú vị như Panamera, Macan, Taycan và 911, hứa hẹn làm hài lòng khách hàng toàn cầu.

Cổ phiếu của Porsche đã tăng 4% trong tháng gần nhất, cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư vào chiến lược phát triển và tiềm năng tăng trưởng của công ty.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cổ phiếu của Porsche tăng vọt khi thương hiệu xa xỉ chào mời tăng cổ tức

Cổ phiếu của Porsche SE tăng mạnh sau khi hãng xe hạng sang này công bố kế hoạch chia cổ tức và ra mắt nhiều mẫu xe mới. Doanh thu hàng năm của Porsche tăng 7,7% lên 40,5 tỷ EUR, với lợi nhuận hoạt động đạt 7,3 tỷ EUR, cả hai đều vượt qua dự đoán. 

Thương hiệu mạnh mẽ và uy tín của Porsche, nổi tiếng về chất lượng, hiệu suất và thiết kế độc đáo, là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của Porsche.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Những lợi thế cạnh tranh giúp Porsche duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe thể thao

Với sự đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển (R&D) trong các lĩnh vực như hệ thống truyền động điện, công nghệ tự lái và các giải pháp kết nối thông minh, tất cả đã giúp cho Porsche trở thành một hãng xe vừa “đẳng cấp về thiết kế”, vừa “mạnh mẽ về hiệu suất”.

Năng lực công nghệ

01

Các mẫu xe của Porsche nổi bật với hiệu suất cao và thiết kế xuất sắc, từ dòng 911 huyền thoại đến các mẫu SUV như Cayenne và Macan, mang lại trải nghiệm lái vượt trội so với các hãng xe khác.
Giúp Porsche đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Sự đa dạng trong các dòng sản phẩm

02

chiến lược phát triển rõ ràng và tầm nhìn dài hạn của Porsche, bao gồm việc chuyển đổi sang xe điện và phát triển chuỗi cung ứng bền vững, giúp hãng duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

Tầm nhìn dài hạn

03

Đăng ký nhận tư vấn đầu tư cổ phiếu CME Group
Hoàn toàn miễn phí
*Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thông tin này cho mục đích tư vấn

ĐĂNG KÝ NGAY

00
00
00
00
Thời gian đăng ký còn
Ngày
Giờ
Phút
Giây
12 nhà phân tích tại phố Wall đã đưa ra dự báo giá 12 tháng cho Porsche SE như sau:
Tầm nhìn cổ phiếu Porsche trong 12 tháng tới
+36,48%
Giá mục tiêu trung bình: 66.29 Euro
Giá mục tiêu cao nhất: 106 Euro
Giá mục tiêu thấp nhất: 52 Euro

©2020 Allrights reserved Neotrades.com

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Địa chỉ: Tầng 1 River Court, Số 6 Đường St Denis P.O Box 1079, Port Louis 11328, Mauritius

Email: neotrades.vietnam@gmail.com