Với vốn hóa thị trường 2,9 nghìn tỷ đô la, Apple vẫn là một thế lực trên thị trường công nghệ, một cổ phiếu mà các nhà giao dịch ngày nay vẫn nên cân nhắc trong danh mục đầu tư của mình.

Đăng ký nhận tư vấn

APPLE - CỔ PHIẾU CÔNG NGHỆ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG CỦA THẾ KỶ 21

Thương vụ đầu tư

Theo CNBC, nếu bạn mua cổ phiếu Apple vào 10 năm trước, khoản đầu tư của bạn sẽ tăng hơn 500%. Tức nếu bạn chi 1000$ , khoản đầu tư của bạn sẽ tăng lên 6,665$ sau 10 năm. Vào ngày 1/7 vừa qua, Apple vừa lập nên lịch sử ở phố Wall khi trở thành công ty đầu tiên có giá trị vốn hóa vượt 3.000 tỷ USD.

Apple - Cổ phiếu công nghệ tăng trưởng bên vững

Apple cũng đang củng cố hơn nữa thu nhập trong tương lai của mình bằng việc mở rộng mạnh mẽ sang các dịch vụ kỹ thuật số. Thu nhập từ App Store và các nền tảng dựa trên đăng ký như Apple TV+, Music, iCloud, v.v. cho phép công ty ít dựa vào việc bán sản phẩm hơn trong những thời điểm không chắc chắn.

Sự đa dạng hóa và tăng trưởng liên tục của mảng dịch vụ thể hiện khả năng phục hồi của công ty trong điều kiện kinh tế khó khăn, điều này báo hiệu tốt cho tương lai lâu dài của công ty.

Danh mục sản phẩm của công ty sẽ mở rộng vào với việc phát hành dòng Iphone 15 mới và Vision Pro, tai nghe VR/AR đầu tiên của công ty. 
Buổi ra mắt iPhone 15 của Apple đã thành công vang dội, ngay cả ở Trung Quốc, với doanh số tăng 10% so với thời điểm ra mắt Iphone 14

Apple đang đa dạng hóa trong nhiều lĩnh vực

Ngoài mức giá cổ phiếu hấp dẫn, Apple đang dần củng cố hoạt động kinh doanh bằng việc đa dạng hóa. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Điều này tạo lợi thế cho những người nắm giữ cổ phiếu AAPL, và bạn có thể tận hưởng lợi thế này bằng cách cân nhắc mua cổ phiếu Apple ngay hôm nay.

Tại sao bạn nên mua cổ phiếu Apple?

Apple luôn biết cách làm cả thế giới bị cuốn theo những tiện ích mới và thương hiệu “trái táo bị cắn dở” dành cho những người “đẳng cấp”.

Tuy nhiên, giá trị cốt lõi của cổ phiếu Apple là các sản phẩm công nghệ của công ty. Hết lần này đến lần khác, Apple luôn biết cách làm cả thế giới bị cuốn theo những tiện ích mới và thương hiệu “trái táo bị cắn dở” dành cho những người “đẳng cấp”.

Có nhiều lý do để chọn đầu tư vào Apple. Công ty có vốn hóa thị trường khổng lồ, có một giá trị nội tại mạnh mẽ và một dòng cổ tức uy tín và ổn định.

"Apple là một thương gia rất biết cách kiềm tiền, và điều này rất có lợi cho các cổ đông của họ"

Đầu tư cổ phiếu Apple ngay

Cách mà Apple kinh doanh

Nhà táo luôn biết cách “thao túng tâm lý” người dùng của mình. Mỗi lần họ ra sản phẩm mới, thậm chí với những sản phẩm không có quá nhiều cải tiến, nhưng đều tạo ra những cơn sóng đón nhận trên toàn cầu.

01

Thêm vào đó, chỉ cần một khách hàng sử dụng một sản phẩm của Apple, việc họ bị cuốn vào hệ sinh thái sản phẩm của họ cũng chỉ là vấn đề thời gian, dễ nhận ra mới đây là dòng Iphone 14 mới ra mắt không có đầu sạc kèm theo.

02

Mặc dù bị chỉ trích khá nhiều vì những bất tiện khi sử dụng sản phẩm phải có nhiều phụ kiện kèm theo, nhưng để nói một cách khách quan, Apple là một thương gia rất biết cách kiếm tiền, và điều này rất có lợi cho cổ đông của họ.

03

Thời gian đăng ký còn

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Đăng ký
miễn phí

Đăng ký ngay!

Đăng ký nhận tư vấn đầu tư cổ phiếu Apple

Cơ hội trao đổi 1:1 với các chuyên gia thực chiến hàng đầu

*Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thông tin này cho mục đích tư vấn

©2020 Allrights reserved Neotrades.com

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Địa chỉ: Tầng 1 River Court, Số 6 Đường St Denis P.O Box 1079, Port Louis 11328, Mauritius

Email: neotrades.vietnam@gmail.com